Bình luận

Kính gửi quý khách! Ưu Đãi 30% giảm giá phí vận chuyển văn phòng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của công ty chúng tôi!

Kiến Vàng Việt Nam được đông đảo khách hàng biết đến yêu mến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Hàng năm chúng tôi hỗ trợ & đồng hành với +10.000 doanh nghiệp trong việc di dời sớm. chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội Chúng tôi tự hào về khả năng di chuyển đồ an toàn và thành công bất kỳ vật dụng nào của bạn!

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải mất thời gian cho việc vận chuyển văn phòng đến nơi ở mới, thì với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ hoàn toàn yên tâm .

Tại sao tôi lại nói vậy ? Bởi công việc chuyển văn phòng đòi hỏi bạn phải có tay nghề cũng như chuyển môn trong việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm thì công việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn thời gian của bạn.

2. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bạn sẽ không phải mất tiền thuê xe tải chuyển văn phòng hay nhân công chuyển văn phòng, đóng đồ….

Vì trong gói dịch vụ chuyển văn phòng đã bao gồm tất cả các chi phí trên, bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng.

3. Tiết kiệm công sức

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng bạn sẽ không phải huy động các thành viên gia đình, hay bạn bè người thân giúp bạn vận chuyển hay tháo lắp, đóng gói đồ đạc…

Vì tất cả việc đó đã được đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng có kinh nghiệm làm cho bạn.

4. Đồ đạc được đảm bảo

Chúng tôi cam kết đền 100% nếu làm hỏng hay mất đồ đạc của các bạn, do đó bạn hoàn toàn yên tâm vì đồ đạc mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. So với việc bạn tự vận chuyển thì khả năng hỏng đồ khi tháo lắp đóng gói là rất cao

Tất cả được minh chứng qua sự hài lòng của 10,000+ khách hàng đã chuyển văn phòng

tại Kiến Vàng trong thời gian qua.

 

Hãy để chúng tôi, Giúp bạn!

Chuẩn bị kế hoạch vận chuyển di dời văn phòng trọn gói tại Hà Nội suôn sẻ & Thành công!

Dich vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội uy tín Chuyên Nghiệp

 

Một số hình ảnh thực tế vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Tháo lắp thiết bị văn phòng

Xe tải chuyển văn phòng chuyên dụng

Xe tải chuyển văn phòng

 

Quy trình vận chuyển văn phòng Hà Nội Liên Tỉnh Bắc Nam

Sau đây mời các bạn tham khảo thêm thông tin về gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của công ty chúng tôi, chi tiết về các bước quy trình của chúng tôi như sau:

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin về nhu cầu cần di dời vận chuyển đồ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội. Đội ngũ CSKH, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách khảo sát những thông tin chính như: thời gian cần di chuyển, khối lượng đồ (tài sản), điểm cần di dời đi & đến, địa hình…..

Bước 2: Khảo sát, báo giá & ký kết hợp đồng

Sau khi thông tin đã chuyển đến bộ phận khảo sát thì nhân viên khảo sát sẽ tiến hành liên hệ xác nhận thời gian qua đia chỉ khách hàng cung cấp để tiến hàng khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Nhân viên sẽ ghi lại chú toàn bộ khối lượng hàng cần vận chuyển như bàn ghế, máy tính, máy in, … hoặc các đồ điện tử như điều hòa, hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Đồng thời khảo sát quãng đường đi và địa điểm cần chuyển đến tự đó lên phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội cho khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội thì giá cả đã bao gồm toàn bộ các chi phí như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội

Khi quý khách đã đồng ý với phương án và giá thành thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Rất nhiều khách hàng thường quên việc này tuy nhiên ký hợp đồng là việc bắt buộc đối với khách hàng vì đây là cách để bảo đảm quyền lợi của hai phía. 

Bước 3: Triển khai kế hoạch di dời

Khi hoàn tất việc ký hợp đồng thì theo đúng thời gian đã ký đội ngũ nhân viện của Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển văn phòng trọn gói

Mọi tài sản, đồ đạc thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ và bóc theo đúng quy chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng vận chuyển

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng thì hai bên  tiến hành thanh lý hợp đồng. Của gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Bước 5: Bảo hành & chăm sóc khách hàng

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển việc chuyển văn phòng kết thúc là đã hoàn tất nhưng, với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói thì sau khi đã thanh lý hợp đồng thì chúng tôi vẫn chưa cho là kết thúc.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại ý kiến của khách hàng để đảm bảo không có sơ xót gì xẩy ra. Nếu khách hàng chưa hai lòng hoặc có ý kiến đống góp để hoàn thiện hơn dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý và trao đổi với khách hàng.

Để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội đã đưa ra những cam kết này để cho khách hàng giảm đi những sự lo ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi. Cụ thể những cam kết của công ty chúng tôi như sau.

– Cam kết giá cả giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.

– Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.

– Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại đồ vật trong vòng 48h kết thúc dịch vụ.

– Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.

– Cam kết đúng giờ chuyển văn phòng để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.

– Ụy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.

Báo giá vận chuyển đồ văn phòng

1. Yếu tố quyết định giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà tất cả khách hàng quan tâm khi thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng. Giá dịch vụ chuyển văn phòng dựa trên các yếu tố sau:

– Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, từ nhà cũ ra xe tải, từ xe tải vào nhà mới.

– Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm, có vào ngày nghỉ lễ hay không?

– Đồ đạc cần vận chuyển: đồ đạc dễ vỡ hay không? giá trị đồ đạc có cao hay thấp, đồ nặng hay đồ nhẹ…..

– Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít

– Kích thước đồ to hay nhỏ, vận chuyển bằng xe cẩu hay xe nâng, hay bê tay…..

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển văn phòng. Do đó để có báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc.

2. Bảng giá tham khảo các vận chuyển đồ văn phòng

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 500kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 50.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 50.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 50.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người

 

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Câu hỏi thường chuyển văn phòng trọn gói

Trong thời gian qua Kiến Vàng nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nôi được gửi tới từ phía quý khách hàng. Do đó, để giải đáp thắc mắc cho tất cả khách hàng, Kiến Vàng sẽ tổng hợp và giải đáp 1 số câu hỏi mà khách hàng hỏi nhiều nhất.

Câu hỏi 1: Chi phí chuyển văn phòng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Trả lời: Kiến Vàng xin được trả lời, chi phí chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian vận chuyển….của quý khách. Do vậy, sẽ không có chi phí cụ thể, nhưng Kiến Vàng cam kết chi phí vận chuyển hợp lý cạnh tranh, rõ ràng.

Câu hỏi 2: Đồ đạc bị thất lạc khi vận chuyển thì xử lý như thế nào?

Trả lời: Kiến vàng sẽ đền bù 100% chi phí nếu để xảy ra mất đồ – rơi vỡ đồ của quý khách hàng.

Câu hỏi 3: Tư vấn và khảo sát có mất phí không?

Trả lời: Tư vấn và khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khảo sát và báo giá xong nếu khách hàng không muốn hợp tác cũng không phải mất bất kể khoản chi phí nào.

Câu hỏi 4: Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Trả lời: Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại đồ đạc và thời tiết, cung đường di chuyển….Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến vàng chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2 – 8h. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe tải cũng như nhân viên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển về nhà mới cho quý khách hàng.

Câu hỏi 5: Tôi có phải đóng đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không?

Trả lời: Việc đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt sẽ được Kiến Vàng thực hiện 100% khi quý khách thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, với những món đồ nhỏ quan trọng như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ hồ sơ…quý khách nên tự đóng gói trước để tránh thất lạc khi vận chuyển

1. Tháo dỡ đồ đạc

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đồ văn phòng tất cả các công việc như tháo dỡ đồ đạc, thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…..sẽ được kỹ thuật viên thực hiện tháo dỡ một cách an toàn.

Với những đồ vật nặng, khó di chuyển thì sẽ được vận chuyển bằng trang thiết bị, máy móc chuyên dụng như cần cẩu, dây thừng, thang chuyên dụng.

2. Đóng gói sắp xếp đồ đạc 

Tất cả đồ đạc sau khi được đóng gói, bao bọc đảm bảo sẽ được nhân viên kỹ thuật vận chuyển nên xe để trở về nhà mới.

Với các đồ dễ vỡ như lọ hoa, lục bình, bể cá, tivi, thiết bị điện tử…..sẽ được đóng gói, bọc lót bằng vải mềm, túi bóng nổ, màng co, băng dính sau đó cho vào thùng cartton. Với các loại đồ như giường, tủ, đồ nội thất sẽ dùng màng co quẩn xung quanh để bảo vệ.

3. Vận chuyển đồ đạc nên xe

Có thể nói đây là công việc nặng nhọc nhất, đòi hỏi người thực hiện vận chuyển phải có sức khỏe. Tùy vào khối lượng đồ đạc vận chuyển chúng tôi sẽ cho xe phù hợp, nên phương án vận chuyển sao cho nhanh gọn và tiết kiệm nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Từng đồ vật đã được tháo lắp và bọc lót gọn ngàng sẽ được chúng tôi vận chuyển nên một cách nhanh chóng an toàn sau đó chuyển đến nhà mới.

Để việc vận chuyển diễn ra an toàn, chúng tôi sẽ có các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như xe nâng, xe đẩy…..

4. Bốc dỡ, lắp đặt  đồ đạc về nơi ở mới. 

Công đoạn cuối của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đó là bốc dỡ đồ đạc xuống xe, sau khi bốc dỡ xong chúng tôi sẽ lắp đặt lại tất cả đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Vị trí lắp đặt sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN