5/5 - (1 bình chọn)

➤ Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tiết kiệm tại Hà Nội.

➤ Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ nào uy tín & chuyên nghiệp

Hãy để chúng tôi, Giúp bạn!

Chuẩn bị kế hoạch vận chuyển di dời đồ gia đình tại Hà Nội suôn sẻ TIẾT KIỆM & Thành công!

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

1. Dich vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Chuyển nhà giá rẻ hàng năm chúng tôi hỗ trợ & đồng hành với hơn +10.000 gia đình trong việc di dời sớm.

Chuyển nhà TRỌN GÓI giá rẻ Hà Nội Chúng tôi tự hào về khả năng di chuyển đồ an toàn và thành công bất kỳ vật dụng nào của bạn!

Tập đoàn chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam được đông đảo khách hàng biết đến yêu mến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín.

2. Quy trình chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Quy trình chuyển nhà giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline công ty.
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan.

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

 • Kiến vàng sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng
 • Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Kiến Vàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Kiến Vàng và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói

 • Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Kiến Vàng phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.
 • Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên Kiến Vàng tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 • Đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 • Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.
 • Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

 • Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên Kiến Vàng sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
 • Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

3. Bảng giá chuyển nhà giá rẻ Hà Nội 2022

Dưới đây Kiến Vàng sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà GIÁ RẺ Hà Nội và Các khu đô thị lớn Hà nội – các khu chung cư cao cấp Royan city – time city – vincom RiverSide – ecopack – ciputra ..vvvv  cho quý khách tham khảo:

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 500kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người

3. Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 10.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 50.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Như đã nói ở trên báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá chính xác chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế địa hình, số lượng, cung đường, loại hàng hóa……để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu tiết kiệm. Ưu điểm của việc khảo sát là sẽ đưa ra mức giá chính xác, nên được phương án vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được an toàn, thời gian vận chuyển đúng tiến độ cho Quý Khách hàng.

III. CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

1. Chính sách đền bù

Kiến Vàng luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc không có sai sót, thất lạc đồ đạc.

Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có các thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó.

2. Vận chuyển không lo xây xát, hỏng hóc

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên của Kiến Vàng tháo dỡ, những đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Kiến Vàng chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ không bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

3. Mọi công việc được thực hiện từ A-Z

Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A-Z. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho bạn. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

4. Thời gian phục vụ 24/7 kể cả T7, CN và các ngày Lễ Tết

Một trong những lí do khiến dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng luôn “sốt xình xịch” là chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt và phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, Chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ không còn phải vất vả dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc vì những công việc nặng nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên Kiến Vàng đảm nhận cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho tới vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

IV. KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

V. Những câu hỏi thường gặp và câu trả lời về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại giá rẻ bạn có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp mà không biết hỏi ai, hoặc có hỏi nhân viên tư vấn cũng cần rất nhiều thời gian để trả lời hết những thắc mắc của bạn, sau đây chúng tôi xin trả lời sẵn các câu hỏi khách hàng thường gặp khi chuyển nhà để quý khách hàng có thể biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại giá rẻ nhé!

 • Câu hỏi 1: Thời gian mất bao lâu?
  • Câu trả lời 1: Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng thời gian chuyển nhà thường là 2-6h và không vượt quá 12h, chúng tôi luôn cung cấp nhân viên phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn.
 • Câu hỏi 2: Giá dịch vụ tại Kiến Vàng bao nhiêu tiền?
  • Câu trả lời 2: Tại Kiến Vàng không có một bảng giá dịch vụ chuyển nhà cố định, giá chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, vị trí đồ cần chuyển… Nhưng Kiến Vàng luôn đảm bảo rằng mức giá chuyển nhà tại đây vô cùng hợp lý, so với mặt bằng chung giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sở hữu mức giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về mức giá chuyển nhà bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác giúp bạn.
 • Câu hỏi 3: Khảo sát, tư vấn trước khi chuyển nhà có phải mất tiền không?
  • Câu trả lời 3: Nhân viên Kiến Vàng đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho dịch vụ này. Cho dù sau khi khảo sát bạn không tiến hành chuyển nhà thì nhân viên của công ty cũng sẽ vui vẻ và cam kết không thu phí khảo sát, tư vấn.
 • Câu hỏi 4: Hình thức bồi thường tại Kiến Vàng nếu bị mất hoặc hỏng đồ là như thế nào?
  • Câu trả lời 4:Nếu trong trường hợp bị xảy ra thất lạc đồ hoặc hư hỏng đồ đạc dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi chưa để xảy ra thất lạc đồ hoặc hư hỏng đồ đạc của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!
 • Câu hỏi 5: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng có được tặng thùng carton, băng keo không?
  • Câu trả lời 5: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Kiến Vàng cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí: túi nilon, thùng carton, băng keo, lót đồ,… mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

Bạn đang muốn và cần thuê một công ty vận chuyển uy tín, hãy đến với Kiến Vàng quan fanpage Kiến Vàng Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn sức khỏe & Thành công!

x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN